เทียบชัดๆ เข็มขัดพยุงครรภ์ Mama Beyond ดีกว่ายังไง?

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง โดยคุณแม่พิงค์ Youtuber จากช่อง little pooh

5 ข้อดี ของ Mama Beyond

1

cogs

ดีไซน์หรูหรา บางเฉียบ สีสวยสะอาดตา

Mama Beyond ตั้งใจออกแบบมาเป็นสีเนื้อ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์เรา เพราะเป็นสีที่สามารถกลมกลืนไปได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ดูภูมิฐาน ไม่ฉุดฉาดจนสะดุดตาจนเกินไป นอกจากยังมีดีไซน์ที่บางเฉียบเพียง 0.3 มิลลิเมตร สามารถใส่ และซ่อนไว้ใต้เสื้อผ้าได้อย่างแนบเนียน และมีสไตล์

2

skyatlas

รูระบายอากาศมากกว่า 1,000 รู

หากคุณเคยใช้แบรนด์อื่น และมาใส่ Mama Beyond คุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงความแตกต่างในเรื่องของความเย็นสบาย ไม่อึดอัด เนื่องจากเทคโนโลยีการถักทอ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวของแบรนด์ Mama Beyond สามารถเว้นช่องว่างเพื่อระบายอากาศได้เป็นอย่างดี โดยที่ยังคงคอนเซ็ปดีไซน์ที่เรียบหรู ดูสง่างามไว้ได้เป็นอย่างดี

3

database

เนื้อผ้า Spandex ที่ใช้ในเทคโนโลยีการแพทย์

ด้วยตัวผ้าที่เป็นเนื้อผ้า Spandex ชนิดพิเศษ จะทำให้ไม่รู้สึกคัน และ ระคายเคืองเหมือนเข็มขัดพยุงครรภ์ที่ใช้ไนลอน หรือ ผ้าฝ้ายทั่วไป ซึ่งผ้าเหล่านี้จะไม่มีความยืดหยุ่นเท่ากับตัว Spandex ชนิดพิเศษที่ทาง Mama Beyond ได้คิดค้นขึ้นมา และที่สำคัญอายุการใช้งานสามารถใช้กับครรภ์ถัดไปได้อย่างสบายใจ ไม่ย้วยอย่างแน่นอน

4

wrench

ฟรีไซส์ ไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อเปลี่ยนไซส์ทุกเดือน

ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของเข็มขัดพยุงครรภ์ของ Mama Beyond ซึ่งคุณแม่สามารถซื้อเพียงครั้งเดียวและใช้ได้ถึงคลอด เพราะยืดสูงสุดได้ถึง 59 นิ้ว โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินเปลี่ยนไซส์บ่อยๆ เหมือนเจ้าอื่น

5

assistive-listening-systems

การันตี 30 วัน

กรณีหากสินค้าชำรุด เสียหาย หรือใส่ไม่ได้ (ขยายได้ถึง 59 นิ้ว ใส่ได้แน่นอนค่ะ) ทางเราเปลี่ยนสินค้าให้ฟรี ไม่มีเงื่อนไข และไม่มีคำถามใดๆ ที่สำคัญคือระยะเวลาในการรับประกันยาวนานถึง 30 วัน!!!

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ปกติราคาจะขายอยู่ที่ 2,990 บาท

แต่พิเศษแค่คุณที่กำลังอ่านจดหมายฉบับนี้อยู่ คุณจะได้รับเข็มขัดพยุงครรภ์ในราคาเพียงแค่ 1,590 บาท พิเศษยิ่งกว่า หากคุณสั่งซื้อ 2 ชิ้น คุณจะได้รับในราคา 2,490 บาทเท่านั้น! พร้อมด้วยสิทธิในการรับประกันสินค้าภายใน 30 วัน

แต่น่าเสียดายที่ข้อเสนอนี้มีเวลาแค่ 24 ชั่วโมง ...

© 2024 Mama Beyond. All rights Reserved | Privacy Policy | Disclaimer

>